Âm NHẠC

Gu âm nhạc của MonPÈRE CAFÉ

Giới thiệu các bản nhạc hay tại MonPÈRE CAFÉ

 • Tuyển tập nhạc phim Disney tuyệt hay

  02-08-2014 // 3,920 lượt xem

  Có lẽ tuổi thơ của các bạn đều gắn liền với các bộ phim hoạt hình Disney nổi tiếng. Vì thế mình tin chắc rằng bạn sẽ thích list nhạc tuyệt vời này. Từng giai điệu của mỗi bài hát chắc hẳn sẽ gợi lại cho bạn nhớ tới một hình ảnh trong 1 đoạn phim hoạt hình nào đó. Cùng deargiang thưởng thức tuyển tập nhạc phim Disney tuyệt hay này nhé.

  Chi tiết →

 • 100 Ca Khúc Hay Nhất Mọi Thời Đại - Various Artists

  21-07-2014 // 2,418 lượt xem

  Tập hợp các ca khúc tiếng Anh hay nhất mọi thời đại. "Everyone says that Love hurts but that's not true. Loneliness hurts. Rejection hurts. Losing someone hurts. Everyone confuse these things with love, but in reality, LOVE is the only thing in this world that covers up all the pain and makes us feel wonderful again.

  Chi tiết →

 • [MV] Một Phút Bình Yên - Giang Hồng Ngọc - Quay tại MonPÈRE CAFE

  21-07-2014 // 1,765 lượt xem

  Bao chuyện ngày qua cho tôi rung lệ vì người. Gượng cười dù con tim đau gục ngã giấu cố quên đi. Dừng lại dậy đi cơn mơ, ngày mới tươi sáng đang chờ, lặng lẽ như nắng qua đời, khi bên tình yêu tôi... Một Phút Bình Yên!!

  Chi tiết →

 • [MV] Gởi cho ANH - Khởi My - 35:45 Quay tại MonPÈRE CAFÉ

  01-07-2014 // 2,210 lượt xem

  Nối tiếp câu chuyện phần 1, Gửi cho Anh 2 lần này của Khởi My lại tiếp tục mở ra câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng đầy thú vị với một kết thúc khiến người xem đầy bất ngờ.

  Chi tiết →

 • [MV] Ký ức chôn sâu - Wanbi Tuan Anh - Quay tại MonPÈRE CAFÉ

  28-06-2014 // 2,094 lượt xem

  Ký ức chôn sâu có thể coi như là một MV cuối cùng của Wanbi Tuan Anh trong sự nghiệp ca hát của anh. MV được quay tại MonPÈRE CAFÉ với những kỷ niệm không bao giờ quên của quán, vì một phần của quán giờ đây cũng đã trở thành ký ức chôn sâu giống như trong MV này vậy.

  Chi tiết →

 • Mời các bạn thưởng thức tiếng đàn piano của một số khách hàng MonPÈRE CAFÉ

  24-06-2014 // 2,399 lượt xem

  MonPÈRE CAFÉ luôn vui và hào hứng khi được chào đón các nhóm bạn chơi piano rất hay thỉnh thoảng ghé quán. Có cả các bạn người nước ngoài cũng rất thích chơi piano. Thường các bạn ấy đàn những bản nhạc cổ điển không lời, những bản nhạc jazz đầy ngẫu hứng và cả những bản balad nhẹ nhàng.

  Chi tiết →

 • Các bài tình ca Pháp mà MonPÈRE CAFÉ yêu thích

  23-06-2014 // 4,890 lượt xem

  Lịch lãm, ngọt ngào và lãng mạn là những ca từ dành cho dòng nhạc Pháp. Hi vọng các bài tình ca Pháp có trong play list nhạc này của quán khiến bạn cũng yêu thích.

  Chi tiết →

 • Danh sách các bản nhạc Jazz mà MonPÈRE CAFÉ yêu thích

  23-06-2014 // 3,641 lượt xem

  Tập hợp các bản nhạc thể loại Jazz mà MonPÈRE CAFÉ yêu thích và được play tại quán. Hi vọng các bạn thích thể loại nhạc này

  Chi tiết →

Blogger:GiangGina

Thành lập vào một ngày tháng 6/2014, deargiang.com là nơi tôi chia sẻ mọi cảm xúc, kiến thức và mối quan tâm về Digital - Management - Travel cũng như các vấn đề về cuộc sống khác. Các bài viết trên deargiang một phần do tôi viết, một phần do tôi sưu tầm. Các bài viết này có điểm chung là những kiến thức, những câu chuyện, những quan điểm và những chia sẻ về cuộc sống có giá trị lâu dài. Tôi hi vọng các chia sẻ của tôi nhận được sự đồng cảm. Mọi đóng góp nếu có vui lòng gởi về email: gianggina@yahoo.com

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 707,195

Đang online3