Chuyên mục Review Phim hay trong nước & thế giới

Những bộ phim hay mà mình đã xem mong muốn giới thiệu đến bạn đọc

Nếu bạn là một người yêu phim và đang đi tìm những gợi ý và đề xuất nên xem phim gì khi có thời gian rảnh rỗi, đây là chuyên mục mình muốn xây dựng cho mục đích này.

 • Ký Sinh Trùng - Sự khác biệt giữa Người Giàu & Người Nghèo

  16-07-2019 // 640 lượt xem

  [GG] Ký Sinh Trùng là tên một bộ phim Hàn Quốc đã đoạt giải Cannes và tôi đã xem vào tháng trước cùng với em trai mình ngoài rạp. Khi xem xong chúng tôi cũng thảo luận háo hức về ý nghĩa của bộ phim này. Bộ phim lồng ghép rất nhiều bài học triết lý, từ câu chuyện giàu nghèo, chuyện tình cảm gia đình, đến câu chuyện về sự dễ dãi và lòng tin người của bà chủ kia dẫn đến kết cục nuôi ong tay áo: chồng bị người lái xe giết chết. Ngoài ra còn là câu chuyện của sự nói dối liên hoàn, cái chết của cô con gái tài sắc nhưng thiếu may mắn, ông bố đáng thương hơn đáng trách ...và rất nhiều hối tiếc khác nếu như ngay từ đầu, họ cứ sống vô tư không quá nhiều toan tính. Suy cho cùng cũng vì một chữ "NGHÈO".

  Chi tiết →

 • Top những bộ phim hay về Quản Trị Kinh Doanh / Business bạn nên xem

  27-08-2017 // 4,770 lượt xem

  [GG] Kinh doanh và quản trị luôn là đề tài mình yêu nhất khi ghé nhà sách hoặc khi muốn đọc một vấn đề gì online, mà xem phim lại càng thú vị hơn. Phim ảnh không chỉ mang tính giải trí đơn thuần mà việc tiếp thu các bài học từ phim ảnh trở nên tự nhiên và hữu ích hơn rất nhiều.

  Chi tiết →

Blogger:GiangGina

Thành lập vào một ngày tháng 6/2014, deargiang.com là nơi tôi chia sẻ mọi cảm xúc, kiến thức và mối quan tâm về Digital - Management - Travel cũng như các vấn đề về cuộc sống khác. Các bài viết trên deargiang một phần do tôi viết, một phần do tôi sưu tầm. Các bài viết này có điểm chung là những kiến thức, những câu chuyện, những quan điểm và những chia sẻ về cuộc sống có giá trị lâu dài. Tôi hi vọng các chia sẻ của tôi nhận được sự đồng cảm. Mọi đóng góp nếu có vui lòng gởi về email: gianggina@yahoo.com

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 707,186

Đang online3