TÁM mỗi ngày

Tán gẫu các chủ đề khác nhau

Tán gẫu các chủ đề liên quan tới tình yêu, cuộc sống, sức khỏe, học đường, xã hội...

 • A-Z về Giảm Cân

  A-Z về Giảm Cân

  Mình sẽ chủ động chia sẻ câu chuyện giảm cân của chính mình cùng các kiến thức giảm cân khoa học (Insulin, Calories, Glucose, Dinh dưỡng, Fitness, Thể thao) mình đã nghiên cứu và áp dụng thành công.

  8 Tin tức 9,493 lượt xem

 • Nhật Ký Cảm Xúc

  Nhật Ký Cảm Xúc

  Chuyên mục này là những cảm xúc bất chợt, bao gồm các quan điểm cá nhân của mình về một vấn đề nào đó khó gọi thành tên hay khó phân loại đề mục. Bạn có thể biết đôi chút về mình qua chuyên mục này.

  46 Tin tức 95,403 lượt xem

 • Câu Chuyện Tình Yêu

  Câu Chuyện Tình Yêu

  Có bạn nào chưa biết yêu và được yêu? Hãy đọc và tự khám phá những câu chuyện tình yêu tuyệt vời cho mình nhé. Thỉnh thoảng mình cũng sẽ chia sẻ một vài cảm xúc cá nhân từ những câu chuyện tình mình đã trải qua.

  30 Tin tức 81,267 lượt xem

 • Bài Học Cuộc Sống

  Bài Học Cuộc Sống

  Các bài học hay và có ý nghĩa về cuộc sống sẽ giúp chúng ta yêu đời hơn. Bản thân mình cũng đã học hỏi được rất nhiều điều qua những câu chuyện ấy và mình muốn chia sẻ chúng đến với các bạn.

  65 Tin tức 156,300 lượt xem

 • Khám Phá & MẸO Vặt

  Khám Phá & MẸO Vặt

  Chuyên mục là tổng hợp những khám phá về cuộc sống kì thú quanh ta, bao gồm các Mẹo Vặt Hay giúp cuộc sống thêm phong phú. Các bạn hãy cùng mình khám phá nhé!

  16 Tin tức 59,860 lượt xem

 • Yêu Nhạc & Phim

  Yêu Nhạc & Phim

  Chuyên mục này lưu trữ những bản nhạc và bộ phim hay mà mình yêu thích. Thình thoảng mình cũng sẽ review những bộ phim gây xúc động mạnh, đồng thời chứa đựng những bài học mà mình tâm đắc.

  10 Tin tức 33,893 lượt xem

 • PP Học Tiếng Anh

  PP Học Tiếng Anh

  Những bí quyết và kinh nghiệm về học tiếng Anh mà bản thân mình thấy hiệu quả và muốn chia sẻ. Ngoài ra chuyên mục này còn có các kiến thức về tiếng Anh cần thiết khác, hy vọng các bạn thấy bổ ích.

  8 Tin tức 32,666 lượt xem

 • Thảo Luận Học Đường

  Thảo Luận Học Đường

  Học, học nữa, học mãi. Học và những trải nghiệm. Bản thân mình rất thích học hỏi những điều mới mẻ. Vì vậy thỉnh thoảng mình sẽ chia sẻ một vài quan điểm về vấn đề học hành, thi cử, bằng cấp, hy vọng các bạn sẽ quan tâm.

  4 Tin tức 12,679 lượt xem

Blogger:GiangGina

Thành lập vào một ngày tháng 6/2014, deargiang.com là nơi mình chia sẻ mọi cảm xúc, kiến thức và mối quan tâm về Digital - Management - Travel cũng như các vấn đề về cuộc sống khác. Các bài viết trên deargiang một phần do mình viết, một phần do mình sưu tầm. Các bài viết này có điểm chung là những kiến thức, những câu chuyện, những quan điểm và những chia sẻ về cuộc sống có giá trị lâu dài. Mình hi vọng các chia sẻ của mình nhận được sự đồng cảm. Mọi đóng góp nếu có vui lòng gởi về email: gianggina@yahoo.com

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,324,131

Đang online6