Câu Chuyện TÌNH YÊU

Những câu chuyện về tình yêu hay và cảm động

Có bạn nào chưa biết yêu và được yêu? Hãy đọc và tự khám phá những câu chuyện tình yêu tuyệt vời cho mình nhé. Thỉnh thoảng mình cũng sẽ chia sẻ một vài cảm xúc cá nhân từ những câu chuyện tình mình đã trải qua.

 • 11 điều chứng tỏ bạn đã yêu đúng người, cưới đúng chồng

  18-07-2015 // 2,090 lượt xem

  Các cô gái hãy nhớ: thà tìm một người đàn ông không có quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa tiền cho bạn tiêu, cũng không cần tìm một người đàn ông rõ ràng có nhiều tiền nhưng lại kì kèo từng đồng với bạn.

  Chi tiết →

 • Nhật ký của chồng

  07-05-2015 // 1,858 lượt xem

  Sinh nhật vợ, vợ muốn mua một cái áo khoác lông thú, bèn gạ gẫm tôi : ” Anh yêu, sắp đến sinh nhật em rồi, em thích một cái áo khoác lông thú. Anh đi xem cùng em nhé !!! “. Tôi nghĩ bụng bình thường cãi chồng như chém chả mà sao hôm nay ngọt ngào như rót mật vào tai, kiểu gì cũng phải đề phòng.

  Chi tiết →

 • Khi đàn ông ngoại tình, không phải dạng vừa đâu!

  28-04-2015 // 2,249 lượt xem

  [GG] “Phụ nữ chỉ cần quản tốt bản thân mình đã tài lắm rồi, cần gì phải đi quản đàn ông? Đàn ông biết nghe lời, không cần quản; đàn ông không nghe lời, muốn quản cũng chẳng quản được; đàn ông đối xử tốt với bạn, không cần quản; đàn ông đối xử tệ với bạn sẽ không để bạn quản; đàn ông yêu bạn, không cần quản; đàn ông không yêu bạn, không tới lượt bạn quản”

  Chi tiết →

 • Đó có phải tình yêu?

  27-04-2015 // 1,986 lượt xem

  Có phải bạn ở lại vì sự thú nhận tình cảm của họ, bạn không muốn làm họ đau lòng??? >> đó không phải là yêu, đó là lòng thương hại. Có phải bạn thu hút những người khác, nhưng bạn ở lại với họ một cách trung thành mà không chút hối hận? >> vậy thì đó là yêu.

  Chi tiết →

 • Yêu anh 7 ngày

  18-04-2015 // 2,085 lượt xem

  [GG] Tôi có tới 2 lần yêu anh 7 ngày. Cũng nhiều chứ nhỉ. Vậy mà tôi cứ tưởng chúng tôi chỉ ở bên nhau được có vài ba ngày. Vì tôi thấy chúng ngắn quá. Lần đầu tiên là vào tháng trước anh vô công tác miền Nam và chúng tôi gặp nhau. Lần thứ hai cũng vừa mới đây thôi.

  Chi tiết →

 • Gởi chồng tương lai của em

  25-03-2015 // 2,249 lượt xem

  [GG] Chồng tương lai của em ơi, nãy giờ em nói về anh nhiều lắm đấy, không biết anh có cùng suy nghĩ với em không? Em biết anh rất là yêu và chung thủy với em. Anh sẽ là người chồng khiến em là một cô dâu hạnh phúc nhất thế giới. Anh mau chóng xuất hiện bên em đi anh, để con tim em thôi phải chờ mong ....

  Chi tiết →

 • Là người thứ ba

  17-03-2015 // 2,316 lượt xem

  [GG] Trầm Hương đã là người thứ ba của vài mối tình. Chưa lần nào cô chủ tâm muốn phá vỡ hạnh phúc và mối quan hệ của người khác, đặc biệt là những mối quan hệ có tính pháp lý. Cô không chủ tâm yêu họ. Nhưng không hiểu vì sao, cô thường bị những người đàn ông có gia đình quyến rũ.

  Chi tiết →

 • Tâm sự gái ế

  14-03-2015 // 3,709 lượt xem

  [GG] Gái ế, rất kén chọn chồng. Chắc hẳn tiêu chuẩn rất ghê gớm. Bạn nào cảm thấy là gái ế, thử vào đây đọc xem, có đúng với tâm tư thầm kín của các bạn không nhé.

  Chi tiết →

 • Mẹ dặn con gái trước khi lấy chồng

  11-03-2015 // 2,469 lượt xem

  Mẹ bảo, phụ nữ nhất định phải ra ngoài làm việc, cho dù là kiếm được nhiều hay ít, làm việc chính là sự thể hiện giá trị cuộc sống của bản thân. Nếu con cứ ở nhà mãi, anh ta sẽ có cơ hội nói trước mặt con rằng: “Tôi đang nuôi cô đấy.” Mẹ bảo, đừng có dọa con cái là “mẹ không cần con”, lúc cáu giận đừng có đuổi con cái ra khỏi nhà, chẳng may không thấy nó thật, con sẽ rất đau khổ.

  Chi tiết →

 • Hạnh phúc khi chỉ là phụ nữ - không làm FBI

  09-03-2015 // 2,171 lượt xem

  Trong các câu chuyện cổ tích ngày xửa ngày xưa có câu chuyện mà tôi nghĩ phụ nữ nên đọc qua một lần. Đó là chuyện về gã chằn tinh lấy một cô gái xinh đẹp làm vợ, gã chằn tinh đối xử với vợ rất mực yêu thương. Cô vợ mỗi ngày đều được chằn tinh dặn dò rằng gã nghiêm cấm cô mở cánh cửa căn phòng chứa đựng bí mật của gã. Tuy nhiên cô đã không thể vượt qua nỗi cám dỗ tò mò và phải trả một giá vô cùng đắt đó là bị chằn tinh ăn thịt.

  Chi tiết →

 • Lời cha dạy con gái cách chọn chồng

  08-03-2015 // 2,498 lượt xem

  Phải thuộc nằm lòng rằng con người tɑ không ɑi thɑу đổi được ɑi cả. Một khi đã sinh rɑ như thế nào đó rồi thì tính khí đó không thể nào mài mòn đi được. Ƭhế nên ngỡ như bâу giờ con đã không ưɑ một tính nết nào đó củɑ người đó, ắt hẳn con sẽ còn ghét nhiều hơn nữɑ sɑu mười năm chung sống. Ϲó thể con уêu người ấу nhiều nên nghĩ mọi νiệc sẽ êm xuôi nhưng khi đã ƙhông hợρ thì không tài nào thɑу đổi được.

  Chi tiết →

Blogger:GiangGina

Thành lập vào một ngày tháng 6/2014, deargiang.com là nơi mình chia sẻ mọi cảm xúc, kiến thức và mối quan tâm về Digital - Management - Travel cũng như các vấn đề về cuộc sống khác. Các bài viết trên deargiang một phần do mình viết, một phần do mình sưu tầm. Các bài viết này có điểm chung là những kiến thức, những câu chuyện, những quan điểm và những chia sẻ về cuộc sống có giá trị lâu dài. Mình hi vọng các chia sẻ của mình nhận được sự đồng cảm. Mọi đóng góp nếu có vui lòng gởi về email: gianggina@yahoo.com

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,331,338

Đang online4