PP Học tiếng Anh

Bí quyết và kinh nghiệm học tiếng Anh của Giang

Những bí quyết và kinh nghiệm về học tiếng Anh mà bản thân mình thấy hiệu quả và muốn chia sẻ. Ngoài ra chuyên mục này còn có các kiến thức về tiếng Anh cần thiết khác, hy vọng các bạn thấy bổ ích.

 • Tiếng Anh trong Toán học

  17-03-2015 // 2,038 lượt xem

  Tiếng Anh trong Toán học với cách đọc phân số và số có mũ ... Hi vọng giúp các bạn siêng học môn Toán tiếng Anh hơn :)

  Chi tiết →

 • Tập hợp các câu chửi trong tiếng Anh

  17-03-2015 // 3,481 lượt xem

  Tập hợp các câu chửi trong tiếng Anh giúp chúng ta hiểu được khi ai đó nói xấu hoặc chửi mình hoặc khi bản thân có nhu cầu thể hiện những bức xúc.

  Chi tiết →

 • 100 câu tục ngữ và thành ngữ Anh – Việt

  01-08-2014 // 3,279 lượt xem

  Có khi nào bạn thấy lúng túng khi muốn giải thích cho người nước ngoài hiểu về tục ngữ Việt Nam ???? deargiang.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Chi tiết →

 • Cách học listening IELTS hiệu quả nhất

  28-07-2014 // 4,772 lượt xem

  Thời gian thi IELTS Listening là 30 phút với 40 câu hỏi được chia đều cho 4 phần. Thí sinh sẽ nghe tất cả các câu hỏi và độ khó của từng phần sẽ tăng dần. Các dạng bài thi nghe IELTS gồm thông tin từ một người, cuộc đàm thoại của 2 hoặc nhiều người. Và thí sinh sẽ nghe nhiều giọng phát âm của nhiều quốc gia khác nhau. Thí sinh chỉ nghe được 1 lần.

  Chi tiết →

 • IELTS Reading – Những điều cần biết

  28-07-2014 // 2,572 lượt xem

  IELTS Reading test gồm khoảng 40 câu hỏi, thời gian làm bài là 60 phút (không có thời gian để ghi lại câu trả lời cuối bài thi). Bài thi thông thường bao gồm 3 phần, mỗi phần gồm 11-13 câu hỏi. Mỗi phần là 1 đoạn văn khoảng 1500 từ với câu hỏi được chia tương đối đều.

  Chi tiết →

 • Bí quyết cho bài thi Viết IELTS - IELTS Writing Tips

  24-07-2014 // 5,869 lượt xem

  Có lẽ câu hỏi làm thế nào để viết tốt luôn là một câu hỏi rất khó với nhiều sĩ tử khi thấy có người chỉ cần học qua format bài thi IELTS là đã được 6.5 – 7.0 Writing mà có người học hết khóa học này đến đọc tài liệu kia rồi lại đến sử dụng TIPS nọ mà điểm viết vẫn mãi không lên được ngưỡng 6.0. Ở bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn định hình phương pháp học IELTS Writing cho trình độ Elementary hay Pre-Intermediate (Beginner)

  Chi tiết →

 • Luyện tập trả lời các câu hỏi trong đề thi IELTS Speaking Skills

  23-07-2014 // 7,809 lượt xem

  Hình thức bài thi nói IELTS là bài nói chuyện trực tiếp 1:1 giữa giám khảo và thí sinh. Bài thi gồm 3 phần sẽ tạo cho thí sinh có cơ hội để thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ của bản thân. Toàn bộ bài thi nói IELTS của thí sinh sẽ được ghi âm. Giám khảo sẽ đánh giá và cho điểm thông qua cách thể hiện của thí sinh trong suốt bài thi nói.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp cơ bản của Giang

  19-07-2014 // 2,845 lượt xem

  Giang biết mỗi bạn nói tiếng Anh giỏi sẽ có những bí quyết học tập khác nhau. Mỗi phương pháp đều có những cái hay và hữu ích riêng. Ngay cả những bạn nói tiếng Anh khá giỏi cũng sẽ tìm hiểu và học tập các bí quyết học tiếng Anh lẫn nhau để khả năng tiếng Anh của bản thân được cải thiện ngày một tốt lên. Sau đây Giang xin được chia sẻ kinh nghiệm bản thân.

  Chi tiết →

Blogger:GiangGina

Thành lập vào một ngày tháng 6/2014, deargiang.com là nơi mình chia sẻ mọi cảm xúc, kiến thức và mối quan tâm về Digital - Management - Travel cũng như các vấn đề về cuộc sống khác. Các bài viết trên deargiang một phần do mình viết, một phần do mình sưu tầm. Các bài viết này có điểm chung là những kiến thức, những câu chuyện, những quan điểm và những chia sẻ về cuộc sống có giá trị lâu dài. Mình hi vọng các chia sẻ của mình nhận được sự đồng cảm. Mọi đóng góp nếu có vui lòng gởi về email: gianggina@yahoo.com

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,324,074

Đang online2