dearGIANG

Nhật ký của Giang, cảm xúc của Giang

Chuyên mục này bao gồm những bài viết của tôi, cảm xúc của tôi, tất cả về tôi ...

 • TÔI GIÁ TRỊ BAO NHIÊU?

  31-07-2020 // 136 lượt xem

  [GG] Một bài post mình đã viết trên facebook của mình ngày 18/6/2020 mà giờ đọc lại vẫn thấy có ý nghĩa nên mình muốn lưu lại trên deargiang này để cho dễ tìm khi cần xem lại.

  Chi tiết →

 • Em trai mình phát biểu: CHỊ KHÔNG CÓ MAY MẮN CHI HẾT, đó chỉ là kết quả từ sự nỗ lực của chị

  14-06-2020 // 236 lượt xem

  [GG] "Chị đâu có may mắn!!! Chị đã phải gieo cả đời để gặt một chút những gì như hiện nay"

  Chi tiết →

 • ALL LIVES MATTER! Quyền bình đẳng của mỗi người là như nhau, nhưng đừng nên bĩu môi, hại ai là được!

  04-06-2020 // 276 lượt xem

  [GG] Chủng tộc phân biệt chủng tộc. Ngay cả những con người giữa một chủng tộc cũng phân biệt lẫn nhau. Suốt mấy ngày này lướt newsfeed facebook, từ báo mạng tới người quen, ai ai cũng bàn luận về chủ đề này. Có lẽ sự kiện nước Mỹ bạo động quá. Kinh thiên, động địa. Hỗn loạn. Mỹ đâu phải là thiên đường đến vậy mà sao quá nhiều người bằng mọi giá phải đến được?!

  Chi tiết →

 • Chính phủ hỗ trợ thỏa đáng người dân trong mùa dịch COVID 19?

  25-03-2020 // 301 lượt xem

  [GG] Mình là đứa rất ít quan tâm theo dõi tình hình chính trị, đảng và nhà nước. Tuy nhiên Covid là một trường hợp vô cùng hy hữu mà mình quan tâm, kể từ khi xuất hiện ca bệnh tại Trung Quốc, bản thân mình cũng đang bị cách ly 14 ngày và đã được làm xét nghiệm dịch tễ. Vì quan tâm nên mình hay lang thang trên các tài khoản facebook của bạn bè, hoặc bạn của bạn bè, các trang báo mạng thì mình có một vài quan điểm như thế này:

  Chi tiết →

 • [F1,2 - CORONA] Nguy cơ ở nhà 14 ngày cách ly thì nên làm gì để bản thân cảm thấy hữu ích nhất?

  21-03-2020 // 503 lượt xem

  [GG] Hôm nay là 21/03/2020, khi mới vừa thức dậy thì mình nhận được tin khu chung cư mình đang sinh sống có 2 người có nguy cơ nhiễm COVID 19 vì có tiếp xúc với bệnh nhân "Phi Công". Ban Quản lý tòa nhà & UBND Phường ngay lập tức quây thang máy sát khuẩn và đồng thời ban lệnh cách ly tạm thời.

  Chi tiết →

 • Nếu bạn đang chán nản, hãy thử đọc bài viết này xem có giúp ích gì không?

  29-01-2020 // 578 lượt xem

  [GG] Đúng là mình đang có chút rắc rối về mặt cảm xúc: bức bối, buồn tẻ, vô vị, nhàm chán, lưỡng lự... Thật là không nên có những thứ cảm xúc tiêu cực trong những ngày đầu năm mới. Tuy nhiên việc tự thừa nhận bản thân có vấn đề để tìm cách khắc phục là điều nên làm, mình nghĩ vậy. Dám thừa nhận chẳng phải là việc đầu tiên nên làm?

  Chi tiết →

 • My simple wish list 2020

  01-01-2020 // 1,040 lượt xem

  [GG] Một năm sắp trôi qua, năm ngoái mình đã viết một bài tổng kết năm như này rồi và năm nay mình muốn tiếp tục truyền thống này. Đây có thể được xem là cơ hội để mình tự nhìn lại bản thân, những điều đã đạt được và những điều cần phải đạt được trong năm 2020.

  Chi tiết →

 • Bản án chung thân (My Life Sentence): Tôi là INTEGRITY

  13-11-2019 // 717 lượt xem

  [GG] Chẳng là mình mới tham dự khóa học Ventor và 3 định luật GỠ BỎ RÀO CẢN ĐỂ TẠO ĐỘT PHÁ do quỹ đầu tư Mekong Capital đứng ra tổ chức trọn ngày hôm qua 11/11/2019 và sáng ngày hôm nay 12/11/2019. Vì thế, tranh thủ lúc còn nhớ và hứng khởi, mình muốn viết ra những gì tâm đắc nhất. Một trong những điều tâm đắc ấy có lẽ gói gọn đúng nhất ở chữ "INTEGRITY".

  Chi tiết →

 • Không nên xem thường người khác

  28-06-2019 // 720 lượt xem

  [GG] Trong công việc, đừng so sánh việc này quan trọng hay khó hơn việc kia, xem thường người khác chính là tự xem thường mình. Tôn trọng người khác chính là tôn trọng mình. Mối quan hệ mà chỉ từ một phía chả bao giờ bền đâu.

  Chi tiết →

 • Uy tín và sự tin tưởng

  17-04-2019 // 588 lượt xem

  [GG] Có thể bài viết này của mình sẽ động chạm tới một vài người, nhưng mình vẫn muốn nói. ĐÓ LÀ VỀ UY TÍN & SỰ TIN TƯỞNG

  Chi tiết →

 • (Review sách) "Nêm Nếm Niềm Vui" cho tôi một món hồi ức!

  22-01-2019 // 911 lượt xem

  [GG] Lâu rồi tôi cứ lần nữa mãi không đọc được cuốn sách nào. Cuốn "Một Đời Thương Thuyết" rất hay, đã đọc được đâu đó 1/3 rồi nhưng vì lý do thời gian vừa qua quá nhiều sự kiện diễn ra nên tôi không tài nào tập trung vào những trang sách. Nhưng hôm nay thì khác, "Nêm Nếm Niềm Vui" nóng hổi Tiki mới chuyển tới buổi sáng thì đầu giờ chiều tôi đã đọc xong. Phần vì háo hức xem đàn em của mình đã thể hiện như thế nào, phần nội dung cuốn sách đọc cũng khá là dễ chịu và thư giãn.

  Chi tiết →

Blogger:GiangGina

Thành lập vào một ngày tháng 6/2014, deargiang.com là nơi tôi chia sẻ mọi cảm xúc, kiến thức và mối quan tâm về Digital - Management - Travel cũng như các vấn đề về cuộc sống khác. Các bài viết trên deargiang một phần do tôi viết, một phần do tôi sưu tầm. Các bài viết này có điểm chung là những kiến thức, những câu chuyện, những quan điểm và những chia sẻ về cuộc sống có giá trị lâu dài. Tôi hi vọng các chia sẻ của tôi nhận được sự đồng cảm. Mọi đóng góp nếu có vui lòng gởi về email: gianggina@yahoo.com

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 652,802

Đang online7