dearGIANG

Nhật ký của Giang, cảm xúc của Giang

Chuyên mục này bao gồm những bài viết của tôi, cảm xúc của tôi, tất cả về tôi ...

 • Nếu bạn đang chán nản, hãy thử đọc bài viết này xem có giúp ích gì không?

  29-01-2020 // 154 lượt xem

  [GG] Đúng là mình đang có chút rắc rối về mặt cảm xúc: bức bối, buồn tẻ, vô vị, nhàm chán, lưỡng lự... Thật là không nên có những thứ cảm xúc tiêu cực trong những ngày đầu năm mới. Tuy nhiên việc tự thừa nhận bản thân có vấn đề để tìm cách khắc phục là điều nên làm, mình nghĩ vậy. Dám thừa nhận chẳng phải là việc đầu tiên nên làm?

  Chi tiết →

 • My simple wish list 2020

  01-01-2020 // 221 lượt xem

  [GG] Một năm sắp trôi qua, năm ngoái mình đã viết một bài tổng kết năm như này rồi và năm nay mình muốn tiếp tục truyền thống này. Đây có thể được xem là cơ hội để mình tự nhìn lại bản thân, những điều đã đạt được và những điều cần phải đạt được trong năm 2020.

  Chi tiết →

 • Bản án chung thân (My Life Sentence): Tôi là INTEGRITY

  13-11-2019 // 477 lượt xem

  [GG] Chẳng là mình mới tham dự khóa học Ventor và 3 định luật GỠ BỎ RÀO CẢN ĐỂ TẠO ĐỘT PHÁ do quỹ đầu tư Mekong Capital đứng ra tổ chức trọn ngày hôm qua 11/11/2019 và sáng ngày hôm nay 12/11/2019. Vì thế, tranh thủ lúc còn nhớ và hứng khởi, mình muốn viết ra những gì tâm đắc nhất. Một trong những điều tâm đắc ấy có lẽ gói gọn đúng nhất ở chữ "INTEGRITY".

  Chi tiết →

 • Không nên xem thường người khác

  28-06-2019 // 417 lượt xem

  [GG] Trong công việc, đừng so sánh việc này quan trọng hay khó hơn việc kia, xem thường người khác chính là tự xem thường mình. Tôn trọng người khác chính là tôn trọng mình. Mối quan hệ mà chỉ từ một phía chả bao giờ bền đâu.

  Chi tiết →

 • Uy tín và sự tin tưởng

  17-04-2019 // 322 lượt xem

  [GG] Có thể bài viết này của mình sẽ động chạm tới một vài người, nhưng mình vẫn muốn nói. ĐÓ LÀ VỀ UY TÍN & SỰ TIN TƯỞNG

  Chi tiết →

 • (Review sách) "Nêm Nếm Niềm Vui" cho tôi một món hồi ức!

  22-01-2019 // 663 lượt xem

  [GG] Lâu rồi tôi cứ lần nữa mãi không đọc được cuốn sách nào. Cuốn "Một Đời Thương Thuyết" rất hay, đã đọc được đâu đó 1/3 rồi nhưng vì lý do thời gian vừa qua quá nhiều sự kiện diễn ra nên tôi không tài nào tập trung vào những trang sách. Nhưng hôm nay thì khác, "Nêm Nếm Niềm Vui" nóng hổi Tiki mới chuyển tới buổi sáng thì đầu giờ chiều tôi đã đọc xong. Phần vì háo hức xem đàn em của mình đã thể hiện như thế nào, phần nội dung cuốn sách đọc cũng khá là dễ chịu và thư giãn.

  Chi tiết →

 • Nhìn lại một năm 2018, những kế hoạch sơ khởi cho năm 2019

  13-01-2019 // 441 lượt xem

  [GG] Đã lâu rồi mình không dành thời gian để viết blog, có lẽ bởi mình đang có hứng thú với một platform mới trong năm vừa qua, là youtube. Mình dành thời gian xem youtube khá nhiều, nên cũng tự nhủ bản thân, tại sao lại không thử tạo nội dung cho kênh youtube của chính mình. Thế là mình lơ là viết blog, tập trung cho Youtube nhiều hơn.

  Chi tiết →

 • Những anh chị cô bác nào có quan điểm ”Trứng mà đòi khôn hơn vịt” không nên kết bạn với mình

  09-07-2018 // 639 lượt xem

  [GG] Bởi mình cực kì ghét những ai có tư tưởng và quan điểm đó. Thời đại này là thời đại nào rồi mà người lớn không dám tự hào khi giới trẻ có năng lực hơn mình?

  Chi tiết →

 • Nếu không phải những lý do sau đây, tôi sẽ không nghĩ tới vấn đề nghỉ việc!

  26-05-2018 // 820 lượt xem

  [GG] Đã qua cái thời trẻ trâu nông nổi từ lâu, nên dù bản thân có tự tin đến mấy, mình cũng sẽ cố gắng ổn định ở một công ty nào đó càng nhiều năm càng tốt.

  Chi tiết →

 • MBTI của tôi là ISTJ - Người có trách nhiệm

  07-02-2018 // 603 lượt xem

  MBTI (Myers-Briggs Type Indication) - Phân loại tính cách là phương pháp sử dụng những câu hỏi trắc nghiệm tâm lý để xác định tính cách của con người, dựa vào đó chúng ta hiểu chính mình hơn, nếu biết được tính cách của người khác chúng ta có thể đoán được suy nghĩ, hành động của họ. MBTI được ứng dụng nhiều trong việc: Xây dựng đội ngũ nhân viên, quản lý và đào tạo, đối phó với căng thẳng, giải quyết xung đột, đàm phán, hướng dẫn nghề nghiệp, xây dựng các mối quan hệ cá nhân tốt hơn.

  Chi tiết →

 • Vì đâu người ta chia tay?

  15-07-2017 // 706 lượt xem

  [GG] Có khi nào bạn cảm thấy khó thở trong một mối quan hệ nhưng không biết phải làm sao?!

  Chi tiết →

Blogger:GiangGina

Thành lập vào một ngày tháng 6/2014, deargiang.com là nơi tôi chia sẻ mọi cảm xúc, kiến thức và mối quan tâm về Digital - Lifestyle - Travel cũng như các vấn đề về cuộc sống khác. Các bài viết trên deargiang một phần do tôi viết, một phần do tôi sưu tầm. Các bài viết này có điểm chung là những kiến thức, những câu chuyện, những quan điểm và những chia sẻ về cuộc sống có giá trị lâu dài. Tôi hi vọng các chia sẻ của tôi nhận được sự đồng cảm. Mọi đóng góp nếu có vui lòng gởi về email: gianggina@yahoo.com

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 566,758

Đang online6