dearGIANG

Nhật ký của Giang, cảm xúc của Giang

Chuyên mục này bao gồm những bài viết của tôi, cảm xúc của tôi, tất cả về tôi ...

 • Những anh chị cô bác nào có quan điểm ”Trứng mà đòi khôn hơn vịt” không nên kết bạn với mình

  09-07-2018 // 293 lượt xem

  [GG] Bởi mình cực kì ghét những ai có tư tưởng và quan điểm đó. Thời đại này là thời đại nào rồi mà người lớn không dám tự hào khi giới trẻ có năng lực hơn mình?

  Chi tiết →

 • Vẫn còn băn khoăn: Nghỉ việc hay nên tiếp tục? Làm bao lâu là đủ lâu?

  25-05-2018 // 350 lượt xem

  [GG] Chủ đề viết của mình ngày hôm nay có vẻ hơi tế nhị, nhưng rất thực tế và đáng để bận tâm. Chắc chắn ai trong số chúng ta sớm muộn đều phải trải qua cảm giác chán nản, hụt hẫng, thất vọng, nên tiếp tục hay nên nghỉ việc để tìm một cơ hội mới tốt hơn. Mình rất muốn chia sẻ một số quan điểm cá nhân về đề tài này.

  Chi tiết →

 • MBTI của tôi là ISTJ - Người có trách nhiệm

  07-02-2018 // 326 lượt xem

  MBTI (Myers-Briggs Type Indication) - Phân loại tính cách là phương pháp sử dụng những câu hỏi trắc nghiệm tâm lý để xác định tính cách của con người, dựa vào đó chúng ta hiểu chính mình hơn, nếu biết được tính cách của người khác chúng ta có thể đoán được suy nghĩ, hành động của họ. MBTI được ứng dụng nhiều trong việc: Xây dựng đội ngũ nhân viên, quản lý và đào tạo, đối phó với căng thẳng, giải quyết xung đột, đàm phán, hướng dẫn nghề nghiệp, xây dựng các mối quan hệ cá nhân tốt hơn.

  Chi tiết →

 • Vì đâu người ta chia tay?

  15-07-2017 // 372 lượt xem

  [GG] Có khi nào bạn cảm thấy khó thở trong một mối quan hệ nhưng không biết phải làm sao?!

  Chi tiết →

 • Sự nổi tiếng: Bề nổi & Khoảng lặng!

  21-10-2015 // 946 lượt xem

  [GG] Từ lúc tôi bước chân vô cái thế giới hào hoa này, đâu đâu cũng thấy người này người kia với những mối quan hệ lấp lánh ánh hào quang!

  Chi tiết →

 • Những kỉ niệm thú vị không bao giờ quên của đời tôi

  27-09-2015 // 1,312 lượt xem

  [GG] Tôi có khá nhiều kỉ niệm thú vị thời cắp sách đến trường. Ý tưởng viết một bài gom nhặt tất cả các kỉ niệm về một mối đã có từ lâu, nhưng phần vì công việc bận bịu nên tôi cứ lần nữa mãi tới tận bây giờ.

  Chi tiết →

 • Bạn nghĩ gì về văn hóa chỉ trích, phán xét và buôn chuyện?

  09-08-2015 // 2,495 lượt xem

  [GG] Tôi vừa trải qua một việc không vui. Nó liên quan tới văn hóa chỉ trích và buôn chuyện của người Việt Nam. Tôi không biết các nước khác có như thế không! Nhưng riêng tôi, tôi rất là dị ứng về thể loại văn hóa này.

  Chi tiết →

 • Tính ga lăng của đàn ông và sự độc lập của phụ nữ thể hiện ở đâu?

  26-07-2015 // 1,415 lượt xem

  [GG] Đây là chủ đề khá thú vị để viết về, tuy có hơi nhạy cảm vì nó thể hiện quan điểm và suy nghĩ cá nhân. Lên lịch viết từ cách đây ít ngày nhưng giờ tôi mới có thời gian viết.

  Chi tiết →

 • Những phút giây bối rối ...

  25-07-2015 // 909 lượt xem

  [GG] Làm tổn thương hoặc khiến một ai đó thất vọng về bản thân tôi đều là những điều tôi không mong muốn. Để có được một quyết định đúng đắn và chín chắn không phải lúc nào cũng dễ dàng.

  Chi tiết →

 • Tại sao tôi lại thành lập deargiang.com?

  12-07-2015 // 999 lượt xem

  [GG] Deargiang.com ra đời một cách tình cờ trong thời gian tôi đi học khóa ngắn hạn về SEO. Trong giờ thực hành, thầy giáo yêu cầu mỗi người nghĩ ra một tên miền đặt cho website của mình. Thầy có hướng dẫn, các bạn muốn kinh doanh về lĩnh vực nào, hãy tra từ khóa đó trên google adwords.

  Chi tiết →

 • Sun Sign: Song Tử Gemini, Moon sign: Xử Nữ Virgo

  20-05-2015 // 1,434 lượt xem

  Có thể bạn đã hiểu phần nào về tính cách nói chung của Song Tử, tuy nhiên đôi khi các Song Tử thể hiện những tính cách, bản ngã khác nhau, đó là do sun sign của họ khi kết hợp cùng moon sign khác nhau tạo ra những tính cách tiềm ẩn khác biệt. Cung Sun Sign của mình là Song Tử, cung Moon sign của mình là Xử Nữ

  Chi tiết →

Blogger:GiangGina

Thành lập vào một ngày tháng 6/2014, deargiang.com là nơi tôi chia sẻ mọi cảm xúc, kiến thức và mối quan tâm về Digital - Lifestyle - Travel cũng như các vấn đề về cuộc sống khác. Các bài viết trên deargiang một phần do tôi viết, một phần do tôi sưu tầm. Các bài viết này có điểm chung là những kiến thức, những câu chuyện, những quan điểm và những chia sẻ về cuộc sống có giá trị lâu dài. Tôi hi vọng các chia sẻ của tôi nhận được sự đồng cảm. Mọi đóng góp nếu có vui lòng gởi về email: gianggina@yahoo.com

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 456,000

Đang online9