Hiểu về DIGITAL

Thế giới Digital & Các kiến thức liên quan về Digital

Digital là gì? Tầm quan trọng của Digital ngày nay? Tại sao phải học và hiểu Digital? Làm Digital có khó không? Nghề Digital có phải là nghề thời thượng? Các kiến thức cần biết nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Digital.

 • Chi tiết 7 bước tạo & lọc dữ liệu trong Phễu Marketing Funnel (Advanced Digital Marketing)

  06-08-2018 // 3,117 lượt xem

  [GG] Có bao giờ các bạn tự hỏi: "Mình làm Content Marketing để làm gì? Mình có cần tìm hiểu sâu hơn các kiến thức Digital Marketing liên quan? Mình có muốn kinh doanh một mặt hàng nào đó online trong tương lai? Mình có muốn các phòng ban khác nơi mình đang làm việc đánh giá thấp các bài article mình đã viết? Mình không muốn mọi người mặc định trong đầu rằng: Content Marketing chỉ là phòng ban chuyên tiêu tiền, viết ra những nội dung "không hiệu quả", không có khả năng tạo ra doanh số và thu nhập cho công ty?" Nếu câu trả lời là CÓ cho tất cả các câu hỏi trên thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

  Chi tiết →

 • Sự khác biệt giữa BÁO IN và BÁO MẠNG - Chúng mình không nên cãi nhau!

  13-04-2018 // 2,132 lượt xem

  [GG] Mình khá may mắn khi có cơ hội vừa làm báo in (báo giấy), vừa làm cả báo mạng nên rất muốn chia sẻ với các bạn một số nhận định của mình về đề tài này.

  Chi tiết →

 • Phễu trong Digital Marketing - Những điều có thể bạn hiểu chưa rõ!

  25-01-2018 // 3,289 lượt xem

  [GG] Thuật ngữ Phễu trong Marketing có lẽ vài người đã từng nghe tới, nhưng mình dám chắc không phải ai cũng hiểu rõ khái niệm này. Data được lọc như thế nào, từ những nguồn nào, lọc xong xử lý như thế nào, v.v ... một đề tài mà mình từng đọc trên web, từng được sếp cũ nói ra rả vào tai suốt ngày, tưởng hiểu hết rồi mà thật ra là vẫn còn nhiều thứ hay ho khác.

  Chi tiết →

 • Những lợi ích không phải ai có kinh nghiệm cũng biết từ FACEBOOK đối với DIGITAL MARKETING

  20-01-2018 // 2,841 lượt xem

  [GG] Facebook mang lại những lợi ích gì cho những người làm Digital Marketing? Bạn đã sử dụng hết các công cụ mà Facebook mang lại cho business của mình chưa? Người làm Digital Marketing phải làm sao mới thành công trên con đường sự nghiệp mà mình đã lựa chọn?

  Chi tiết →

 • Hiểu đúng về Digital Marketing - Những kiến thức tổng quát quan trọng

  13-01-2018 // 4,976 lượt xem

  [GG] Digital Marketing dần trở thành niềm đam mê và nhu cầu tha thiết của mình trong những năm trở lại đây. Để hoàn chỉnh hóa những kinh nghiệm và kiến thức đã chắt lọc được một cách nhỏ giọt, thì việc đi học bài bản là điều rất cần thiết. Đó là cơ hội để trao đổi và lắng nghe những bậc tiền bối đi trước.

  Chi tiết →

 • RACE - Công cụ hoạnh định và đo lường các chiến dịch Digital Marketing

  04-06-2017 // 2,954 lượt xem

  [GG] Có bạn nào đã từng nghe qua RACE - 4 chữ cái viết tắt của Reach - Act - Convert - Engage. Trong bài viết này, Giang sẽ chia sẻ những kiến thức cơ bản bạn nên biết khi dấn thân vào sự nghiệp Digital Marketing.

  Chi tiết →

 • Visits, Visitors, Clicks, Pageviews, Unique Pageviews, Sessions & Bounce Rate

  29-03-2016 // 4,344 lượt xem

  [GG] Bài viết này giúp bạn phân biệt các thuật ngữ như: Visits, Visitors, Clicks, Pageviews, Unique Pageviews, Sessions & Bounce Rate ... trong quá trình phân tích các dữ liệu Google Analytics.

  Chi tiết →

 • Bí quyết SEO - Những điều CẦN và NÊN lưu ý

  18-05-2015 // 2,109 lượt xem

  [GG] Đầu tiên ai cũng biết phải làm SEO để tối ưu hóa google search. Điều đó thể hiện ở việc chọn đúng keywords. Bài viết sau đây chia sẻ những bí quyết cơ bản cần phải hiểu khi làm SEO trên 1 website đã chuẩn SEO.

  Chi tiết →

 • 13 cách phân bổ từ khóa trong SEO

  24-03-2015 // 1,968 lượt xem

  Khi nói đến SEO là người ta nghĩ ngay đến việc chọn từ khóa để SEO, việc xác định và lựa chọn được từ khóa chuẩn để SEO là việc tối quan trọng. Xong, việc sắp xếp phân bổ từ khóa đó như thế nào trong bài viết nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn thì bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn được về điều đó.

  Chi tiết →

 • 15 cách làm SEO cho một website chuẩn SEO trên google

  12-02-2015 // 1,999 lượt xem

  Làm sao để website được tìm thấy trên google? Để website được tìm thấy trên google chúng ta phải SEO. Nhưng mà SEO là gì, cần kiến thức gì để thành SEOER, làm SEO như thế nào, nên bắt đầu tìm hiểu SEO từ đâu, cần công cụ gì…Hãy tham khảo 15 cách làm SEO cho một website chuẩn SEO trên google

  Chi tiết →

Blogger:GiangGina

Thành lập vào một ngày tháng 6/2014, deargiang.com là nơi tôi chia sẻ mọi cảm xúc, kiến thức và mối quan tâm về Digital - Management - Travel cũng như các vấn đề về cuộc sống khác. Các bài viết trên deargiang một phần do tôi viết, một phần do tôi sưu tầm. Các bài viết này có điểm chung là những kiến thức, những câu chuyện, những quan điểm và những chia sẻ về cuộc sống có giá trị lâu dài. Tôi hi vọng các chia sẻ của tôi nhận được sự đồng cảm. Mọi đóng góp nếu có vui lòng gởi về email: gianggina@yahoo.com

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 785,963

Đang online11