Khám phá quanh ta

Khám phá cuộc sống kì thú quanh ta

Giang sẽ tập hợp các câu chuyện và bài viết mang chủ đề khám phá cuộc sống kì thú quanh ta

 • Thử làm TRẮC NGHIỆM DISC để biết bạn thuộc trường phái tính cách nào (miễn phí)

  27-02-2020 // 875 lượt xem

  Bài trắc nghiệm này được dựa trên lý thuyết rất nổi tiếng DISC, mô hình nghiên cứu để kiểm tra các hành vi cá nhân của con người trong môi trường hoặc một tình huống cụ thể, sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về các thiên hướng hành vi, phong cách bên ngoài và sở thích của từng cá nhân.

  Chi tiết →

 • Các món mặn nổi tiếng của Việt Nam

  19-11-2014 // 6,084 lượt xem

  Trong bất kì một bữa ăn truyền thống nào của các gia đình Việt Nam đều có một món mặn ăn với cơm, một món xào và một món canh. Bài viết này G xin được tổng hợp các món mặn đặc trưng và nổi tiếng của Việt Nam ta nhé. Nếu các bạn nào thấy thèm một trong những món này, hãy đi chợ và chọn nấu ngay một món trong bữa ăn sắp tới của bạn nhé.

  Chi tiết →

 • Các món canh ngon của Việt Nam

  19-11-2014 // 3,485 lượt xem

  Các bạn nào đang trong quá trình giảm cân, hạn chế ăn tinh bột và dầu mỡ thì hãy kê ngay các món canh ngon tuyệt nổi tiếng của Việt Nam vào thực đơn các bữa ăn bạn nhé. Ăn càng nhiều rau và canh sẽ khiến bạn giảm cảm giác đói và không cần phải ăn tinh bột nữa. Chất xơ trong rau xanh cũng giúp bạn rất tốt trong việc tiêu hóa và rau xanh cũng cung cấp cho chúng ta một lượng Vitamin rất tốt cho sức khỏe. Nào chúng ta cùng khám phá các món canh ngon của Việt Nam nhé.

  Chi tiết →

 • Các món bún nổi tiếng của nền ẩm thực Việt Nam

  07-11-2014 // 4,131 lượt xem

  Kì trước, mình đã giới thiệu các bạn các món ăn vặt đặc trưng ở Sài Gòn. Kì này, mình xin phép được tổng hợp các món bún nổi tiếng của nền ẩm thực Việt Nam nhé. Ăn bún sẽ tốt hơn ăn cơm cho các bạn nào muốn kìm chế cân nặng của bản thân, vì ăn bún lượng tinh bột nạp vô người bạn sẽ ít hơn cơm. Thôi chúng ta cùng khám phá thực đơn các món bún ngon tuyệt nhé.

  Chi tiết →

 • Các món ăn vặt đặc trưng ở Sài Gòn

  06-11-2014 // 3,791 lượt xem

  Chắc bạn nào là người Việt Nam, nhất là các bạn trẻ đều rất thích ăn quà vặt. Tớ cũng gần sắp hết trẻ rồi mà vẫn còn khoái các món ăn vặt đặc trưng của Sài Gòn. Bạn nào có bạn bè quốc tế nhớ rủ các bạn đó ăn những món hấp dẫn này nhé. Nào, ta cùng điểm lại Các món ăn vặt đặc trưng ở Sài Gòn.

  Chi tiết →

 • TRẮC NGHIỆM: Bạn là Nhà thám hiểm hay Phi công?

  25-07-2014 // 2,184 lượt xem

  Nhà thám hiểm đi theo cách làm có phương pháp từng bước một để thu thập thông tin và là người thiên về chi tiết. Phi công thích tầm nhìn cao và rộng hơn về các thông tin. Bạn là Nhà thám hiểm hay Phi công? Để khám phá ra bạn là PHI CÔNG hay là NHÀ THÁM HIỂM, hãy trả lời các câu hỏi sau:

  Chi tiết →

 • TRẮC NGHIỆM: Bán cầu não Phải hay Trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

  25-07-2014 // 6,172 lượt xem

  Bạn hãy đọc những câu dưới đây và đánh dấu vào những câu mà bạn ĐỒNG Ý, hoặc thấy ĐÚNG với chính mình. Sau đó, bạn xem bảng giải mã những câu đã đánh dấu xem nó là đặc điểm của bán cầu não phải hay trái. Bạn cộng số lượng vào và sẽ biết bán cầu não nào của bạn đang hoạt động mạnh hơn bên còn lại.

  Chi tiết →

Blogger:GiangGina

Thành lập vào một ngày tháng 6/2014, deargiang.com là nơi tôi chia sẻ mọi cảm xúc, kiến thức và mối quan tâm về Digital - Management - Travel cũng như các vấn đề về cuộc sống khác. Các bài viết trên deargiang một phần do tôi viết, một phần do tôi sưu tầm. Các bài viết này có điểm chung là những kiến thức, những câu chuyện, những quan điểm và những chia sẻ về cuộc sống có giá trị lâu dài. Tôi hi vọng các chia sẻ của tôi nhận được sự đồng cảm. Mọi đóng góp nếu có vui lòng gởi về email: gianggina@yahoo.com

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 714,394

Đang online7