Câu chuyện tình yêu

Những câu chuyện về tình yêu hay và cảm động

Có bạn nào chưa biết yêu và được yêu? Bạn hãy đọc và tự khám phá ra những câu chuyện tình yêu tuyệt vời cho mình nhé.

 • Anh sẽ bế em ra khỏi phòng, vào mỗi buổi sáng ……

  05-02-2015 // 1,923 lượt xem

  Đêm hôm đó khi trở về nhà, trong lúc vợ tôi dọn bữa ăn tối, tôi nắm lấy tay cô ấy và nói rằng, tôi có việc cần phải nói với cô ấy. Cô ấy ngồi xuống, lặng lẽ ăn. Một lần nữa tôi nhìn thấy nỗi đau trong đôi mắt cô ấy. Đột nhiên, tôi không biết phải làm thế nào để bắt đầu câu chuyện.

  Chi tiết →

 • Khi con gái thích một người ...

  27-10-2014 // 2,719 lượt xem

  Khi con gái thích một người, họ tự vẽ ra trước mắt mình một cuộc hẹn hò tốt đẹp, sẽ nghĩ về người ấy nhiều lần trong một ngày với tần suất đáng kinh ngạc.

  Chi tiết →

 • Thỏi son không phai màu

  15-10-2014 // 1,856 lượt xem

  Thời còn ngồi trên ghế nhà trường, phái nữ thường lưu hành hai kiểu lựa chọn đối tượng: Một kiểu lựa chọn tình yêu chân chính, đích thực, không màng đến vật chất, còn một dạng vì theo đuổi vật chất mà coi nhẹ tình yêu. Cô đã lựa chọn cách thứ nhất.

  Chi tiết →

 • Tôi đưa cậu 2 tỷ đồng đổi lấy người vợ của cậu, đồng ý không?

  08-10-2014 // 2,033 lượt xem

  Ông chủ một công ty nói với nhân viên của mình: "Tôi đưa cậu 2 tỷ đồng đổi lấy người vợ của cậu, đồng ý không?".

  Chi tiết →

 • Người chồng mà mọi chị em đều ao ước.

  13-08-2014 // 2,105 lượt xem

  Người chồng mà mọi chị em đều ao ước: Có một anh chàng nọ từ khi kết hôn, anh đối xử với vợ còn tốt hơn trước kia . Một lần họp mặt, bạn bè cười nhạo anh: - Lấy vợ xong tao thấy mày mệt mỏi hẳn ra đấy ? Anh ngượng cười và đáp lại:

  Chi tiết →

 • Trong tình yêu đàn ông Tây, Việt khác nhau ở những điểm nào?

  30-07-2014 // 9,448 lượt xem

  [GG] Hiện nay, việc các cô gái Việt Nam gặp, làm quen và yêu đàn ông nước ngoài khá phổ biến. Đa phần các cô gái khi yêu đàn ông Tây rồi là chỉ thích yêu và lấy đàn ông Tây mà thôi. Không phải đàn ông Tây đẹp trai hơn và nhiều tiền hơn, họ có những lý do khác ... Theo bạn, trong tình yêu đàn ông Tây, Việt khác nhau ở những điểm nào?

  Chi tiết →

 • Café sữa vs café đen

  30-07-2014 // 1,674 lượt xem

  Vào quán uống nước, em luôn gọi café đen. Anh luôn gọi café sữa. Người ta mang nước ra, luôn luôn nhầm lẫn. Anh café đen. Em café sữa. Anh và em luôn thế. Khác nhau hoàn toàn.

  Chi tiết →

 • Bức thư con gái gửi bồ nhí của bố

  19-07-2014 // 2,126 lượt xem

  “Cô ơi lúc nào cô đọc được thư này thì cô thả bố con ra nhé! Con định viết thư cho bố bảo bố về với con, nhưng mẹ bảo bây giờ bố bị cô giam cầm không thể nhận thư của con được nên con viết tâm thư cho cô. Cô nhắn với bố con là con và mẹ, thêm con Mi-lu nữa đều nhớ bố con lắm, cô nhé!”

  Chi tiết →

 • Lá thư tình của chàng trai

  02-07-2014 // 1,907 lượt xem

  Đây là lá thư tình của một chàng trai. Bố của cô gái không tán thành mối quan hệ của 2 người và ra lệnh phong tỏa nghiêm ngặt. Buồn….tuyệt vọng…..Chàng trai quyết định gửi cho cô bạn gái lá thư chia tay này :

  Chi tiết →

 • Mãi mãi offline

  02-07-2014 // 1,762 lượt xem

  Sáng ấy, đúng vào ngày kỷ niệm chúng tôi biết nhau, tôi online, định buzz anh như một cách tưởng niệm người đã khuất thì bỗng nhiên tên anh trong danh sách bạn bè đang online sáng lên, tim tôi muốn ngừng đập khi thấy anh buzz tôi.

  Chi tiết →

 • [Phim ngắn] 48 Hour Film Project Vietnam quay tại MonPÈRE CAFÉ

  01-07-2014 // 1,833 lượt xem

  Dự án phim "Is it Over" được quay tại MonPÈRE CAFÉ năm 2012 là một kỉ niệm đáng nhớ của nhóm Mingle và cho cả MonPÈRE CAFÉ trong cuộc thi 48 Hour Film Project Vietnam.

  Chi tiết →

Blogger:GiangGina

Thành lập vào một ngày tháng 6/2014, deargiang.com là nơi tôi chia sẻ mọi cảm xúc, kiến thức và mối quan tâm về Digital - Management - Travel cũng như các vấn đề về cuộc sống khác. Các bài viết trên deargiang một phần do tôi viết, một phần do tôi sưu tầm. Các bài viết này có điểm chung là những kiến thức, những câu chuyện, những quan điểm và những chia sẻ về cuộc sống có giá trị lâu dài. Tôi hi vọng các chia sẻ của tôi nhận được sự đồng cảm. Mọi đóng góp nếu có vui lòng gởi về email: gianggina@yahoo.com

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 707,206

Đang online4