Câu chuyện tình yêu

Những câu chuyện về tình yêu hay và cảm động

Có bạn nào chưa biết yêu và được yêu? Bạn hãy đọc và tự khám phá ra những câu chuyện tình yêu tuyệt vời cho mình nhé.

 • [Phim ngắn] Café Muối, dựng tại MonPÈRE CAFÉ

  26-06-2014 // 1,843 lượt xem

  Trước khi các bạn xem phim ở phía dưới bài viết này, hãy cùng Giang đọc lại truyện ngắn "Café Muối" nhé. Phim và truyện gốc có khác nhau ở bối cảnh thực hiện, nhưng nhóm làm phim TLJ đã cố gắng truyền tải được thông điệp của câu chuyện cho chúng ta. Nhóm phim đã thực hiện các cảnh quay ở MonPÈRE CAFÉ 2012, khi quán đang trong giai đoạn sửa chữa lại một số thứ.

  Chi tiết →

 • Tình Yêu Màu Nắng và Các Câu Nói Hay Về Tình Yêu

  16-06-2014 // 3,642 lượt xem

  Bạn đã từng yêu chưa? Bạn đã từng thất tình lần nào? Hay bạn đã từng vô cùng sung sướng khi nhận được lời tỏ tình của người ấy? Hãy tìm hiểu 9 câu nói hay về tình yêu và nghe ca khúc Tình Yêu Màu Nắng để cảm nhận thêm nhé.

  Chi tiết →

 • Mình quyết định đi tỏ tình!

  16-06-2014 // 1,676 lượt xem

  Tình yêu của người Trái đất phức tạp và buồn cười lắm. Nếu bạn chưa yêu thì không sao. Nhưng nếu bạn sắp yêu thì nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi yêu nhé!

  Chi tiết →

 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi yêu

  26-06-2014 // 1,914 lượt xem

  Tình phí không mua được hạnh phúc nhưng tình phí góp phần duy trì hạnh phúc. Tình yêu là thứ đói thì sống mà cho nó ăn no thì chết, chưa có thì thiếu mà có thì chán. Quá liều chính là thứ giết chết tình yêu, và dĩ nhiên, dễ dãi là điều đứa con gái nào cũng cần phải tránh.

  Chi tiết →

 • Tình yêu ư? Tôi giữ anh lại vì điều gì?

  26-06-2014 // 1,903 lượt xem

  Có một người bạn đã từng nói với tôi: “Em đừng làm những thứ điên rồ như việc níu giữ một người đàn ông, bởi vì, chỉ sau một thời gian thôi, nhìn lại, em sẽ thấy mình thật ngốc nghếch”.

  Chi tiết →

 • Xúc động lá thư tình của cụ ông 90 tuổi

  18-06-2014 // 1,647 lượt xem

  Cụ ông với lá thư tình cảm động đang làm lay động trái tim hàng triệu người trên thế giới. Bức thư được viết trong nhiều tháng trời chứa đựng cả một sự chân thành, quan tâm lớn lao dành cho nửa kia của mình. Cuộc sống là một cuốn truyện dài, không phải người nào cũng có may mắn được sống hạnh phúc, đi cả quãng đường dài với người mà mình thương yêu.

  Chi tiết →

 • Cô luôn âm thầm giữ cho lòng tự trọng của chàng !

  16-06-2014 // 1,688 lượt xem

  Mặt chàng trai ửng đỏ: 'Rẻ thật! Đúng là rẻ thật! Em mua cái khác nữa đi, anh có tiền mà'.

  Chi tiết →

 • Vì sao Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không?

  16-06-2014 // 1,702 lượt xem

  Không hiểu sao, những người đầu tiên trong lớp lấy chồng, thường là những bạn gái nhan sắc trung bình, công việc và thu nhập cũng chỉ tàm tạm. Những cô nàng xinh đẹp có vô số cái đuôi theo đuổi, chẳng hiểu sao, mãi không cưới, thậm chí có người, chia tay người yêu cũ đã hai năm mà không thấy giới thiệu người yêu mới.

  Chi tiết →

Blogger:GiangGina

Thành lập vào một ngày tháng 6/2014, deargiang.com là nơi tôi chia sẻ mọi cảm xúc, kiến thức và mối quan tâm về Digital - Management - Travel cũng như các vấn đề về cuộc sống khác. Các bài viết trên deargiang một phần do tôi viết, một phần do tôi sưu tầm. Các bài viết này có điểm chung là những kiến thức, những câu chuyện, những quan điểm và những chia sẻ về cuộc sống có giá trị lâu dài. Tôi hi vọng các chia sẻ của tôi nhận được sự đồng cảm. Mọi đóng góp nếu có vui lòng gởi về email: gianggina@yahoo.com

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 707,185

Đang online4