Tình Yêu Màu Nắng và Các Câu Nói Hay Về Tình Yêu

Bạn đã từng yêu chưa? Bạn đã từng thất tình lần nào? Hay bạn đã từng vô cùng sung sướng khi nhận được lời tỏ tình của người ấy? Hãy tìm hiểu 9 câu nói hay về tình yêu và nghe ca khúc Tình Yêu Màu Nắng để cảm nhận thêm nhé.

Ngày đăng: 16-06-2014

3,669 lượt xem

♥  Đừng lấy một chàng hoàng tử như trong truyện cổ tích. Mà hãy lấy một người đàn ông coi bạn là công chúa 

♥  Với tôi, con gái có hai thứ đáng được trao huy chương. Thứ nhất là dứt được người làm mình tổn thương. Thứ hai là thành công khi giảm béo. Đúng không? Vì đó là khi ý chí và quyết tâm của các nàng đã được lên giây cót để sẵn sàng chiến đấu. Không đùa được đâu!

♥  Bản chất của đàn ông "ham muốn phụ nữ- và phụ nữ ham muốn sự ham muốn của đàn ông"

♥  Người đàn ông yêu con thật lòng, họ sẽ chẳng bao giờ để con bước ra khỏi cuộc đời con 1 cách dễ dàng cả. Và mẹ tin, sẽ có người đàn ông như thế yêu con đấy con gái yêu….

♥ Thực ra, chuyện tình yêu, trời đã gọi ai “dạ” thì người đó phải “vâng”. Nhưng duyên chưa tới, tình chưa kêu, thì mình thưa làm gì cho vội! Cứ cưa đổ bản thân trước đã, chuyện hẹn hò với người khác, cứ từ từ tính sau! Thế nên, là con gái, hãy tự tán mình trước, nếu chưa có ai yêu! 

♥ Nếu một người muốn có bạn trong đời, họ sẽ mở rộng đường cho bạn bước vào. Bạn không cần phải chiến đấu để giành lấy một chỗ trống.

♥  Mục đích của cuộc sống này không phải là đi tìm một người bạn đời hoàn hảo, toàn diện hoàn mỹ. Không chỉ đơn giản là để duy trì nòi giống. Cũng không phải để đạt được danh vọng hay tiền tài... Mục đích của cuộc sống này là để tìm thấy trong chính con người bạn một nơi mà bạn cảm thấy luôn yên bình và lạc quan cho dù ngoài kia cuộc đời có quăng bất cứ thứ gì cản lối bạn đi chăng nữa. 

♥ Có lẽ vì đường phố quá đông, nên hạnh phúc tắc đường chưa đến.

♥  Những người trẻ, bởi vì phải tìm lý do để không bất chợt cảm thấy chơ vơ, lạc lõng. Khi chìm trong biển người rộng lớn mới nhận ra, có nhiều thứ quá mỏng manh để phải trân trọng, quá hữu hạn để mà khi bỏ lỡ rồi, khó có thể tìm lại.

Song: Tình Yêu Màu Nắng - Thái Tuyết Trâm (Acoustic Cover)

(st)

Blogger:GiangGina

Thành lập vào một ngày tháng 6/2014, deargiang.com là nơi tôi chia sẻ mọi cảm xúc, kiến thức và mối quan tâm về Digital - Management - Travel cũng như các vấn đề về cuộc sống khác. Các bài viết trên deargiang một phần do tôi viết, một phần do tôi sưu tầm. Các bài viết này có điểm chung là những kiến thức, những câu chuyện, những quan điểm và những chia sẻ về cuộc sống có giá trị lâu dài. Tôi hi vọng các chia sẻ của tôi nhận được sự đồng cảm. Mọi đóng góp nếu có vui lòng gởi về email: gianggina@yahoo.com

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 714,407

Đang online7