Các món canh ngon của Việt Nam

Các bạn nào đang trong quá trình giảm cân, hạn chế ăn tinh bột và dầu mỡ thì hãy kê ngay các món canh ngon tuyệt nổi tiếng của Việt Nam vào thực đơn các bữa ăn bạn nhé. Ăn càng nhiều rau và canh sẽ khiến bạn giảm cảm giác đói và không cần phải ăn tinh bột nữa. Chất xơ trong rau xanh cũng giúp bạn rất tốt trong việc tiêu hóa và rau xanh cũng cung cấp cho chúng ta một lượng Vitamin rất tốt cho sức khỏe. Nào chúng ta cùng khám phá các món canh ngon của Việt Nam nhé.

Ngày đăng: 19-11-2014

3,830 lượt xem

Các bạn nào đang trong quá trình giảm cân, hạn chế ăn tinh bột và dầu mỡ thì hãy kê ngay các món canh ngon tuyệt nổi tiếng của Việt Nam vào thực đơn các bữa ăn bạn nhé. Ăn càng nhiều rau và canh sẽ khiến bạn giảm cảm giác đói và không cần phải ăn tinh bột nữa. Chất xơ trong rau xanh cũng giúp bạn rất tốt trong việc tiêu hóa và rau xanh cũng cung cấp cho chúng ta một lượng Vitamin rất tốt cho sức khỏe. Nào chúng ta cùng  khám phá các món canh ngon của Việt Nam nhé. 

1. Canh chua cá:

2. Canh cua rau đay:

3. Canh bí đỏ thịt heo xay:

4. Canh rau ngót thịt bằm:

5. Canh khổ qua dồn thịt:

6. Canh trứng cà chua đậu hũ non:

7. Canh bí đao nấu sườn non:

8. Canh khoai mỡ:

9. Canh bắp cải:

11. Canh hến

12. Canh hoa thiên lý nấu thịt bò:

13. Canh chua rau muống:

14. Canh mướp thịt bằm:

15. Canh rau lang nấu tép:

16. Canh riêu cá:

17. Canh rau củ:

18. Canh sườn non nấu măng chua:

19. Canh cá nấu măng:

st

Mời các bạn đọc thêm: 

Các món bún nổi tiếng của nền ẩm thực Việt Nam << Click để đọc

Các món ăn vặt đặc trưng ở Sài Gòn << click để đọc

Các món mặn nổi tiếng của Việt Nam << click để đọc

Blogger:GiangGina

Thành lập vào một ngày tháng 6/2014, deargiang.com là nơi tôi chia sẻ mọi cảm xúc, kiến thức và mối quan tâm về Digital - Management - Travel cũng như các vấn đề về cuộc sống khác. Các bài viết trên deargiang một phần do tôi viết, một phần do tôi sưu tầm. Các bài viết này có điểm chung là những kiến thức, những câu chuyện, những quan điểm và những chia sẻ về cuộc sống có giá trị lâu dài. Tôi hi vọng các chia sẻ của tôi nhận được sự đồng cảm. Mọi đóng góp nếu có vui lòng gởi về email: gianggina@yahoo.com

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 800,443

Đang online7