dearGIANG

Nhật ký của Giang, cảm xúc của Giang

Chuyên mục này bao gồm những bài viết của tôi, cảm xúc của tôi, tất cả về tôi ...

 • Ba loại người sẽ dễ khiến tôi thù dai

  04-02-2015 // 1,545 lượt xem

  [GG] Bạn đã biết những người mà tôi ngưỡng mộ thì hẳn các bạn muốn biết danh sách những người sẽ rất dễ khiến tôi thù dai. Tôi mà thù dai tức là tôi để bụng dữ lắm và khó có thể khiến tôi bình thường hóa mối quan hệ đó.

  Chi tiết →

 • Những người mà tôi ngưỡng mộ

  04-02-2015 // 2,763 lượt xem

  [GG] Trong cuộc đời của tôi, có một số nguyên tắc để tôi có thể ngưỡng mộ một ai đó. Họ cho tôi động lực để phấn đấu. Nhưng tôi không vì họ mà chịu áp lực. Tôi biết mình là ai, ở vị trí nào và có thể làm được những việc gì.

  Chi tiết →

 • Tình Yêu và Tiền

  03-01-2015 // 2,542 lượt xem

  [GG] Tôi còn nhớ câu " Yêu không có tiền cạp đất mà ăn à???" của Ngọc Trinh. Đầu năm mới 2015 khai màn một bài viết về tình yêu và tiền bạc như thế này xem ra đủ lãng mạn và thực tế. Tình yêu bây giờ khá thực tế. Nhưng không vì thế mà tôi nhầm lẫn giữa hai định nghĩa thực tế và thực dụng.

  Chi tiết →

 • Tôi nghèo ổn định nhưng tôi thấy vui vẻ

  20-10-2014 // 1,901 lượt xem

  [GG] Tôi vừa được nghe một bài chia sẻ của một doanh nhân và được biết đến cụm từ "nghèo ổn định". Tôi dám chắc rằng, có rất nhiều người Việt Nam thuộc dạng "nghèo ổn định". Trong đó, tôi nằm ở chính giữa, nhưng tôi luôn hướng đến việc nghèo ổn định mà vui vẻ hơn là giàu sụ với triết lý "cái gì không mua được bằng tiền, thì có thể mua được bằng rất, rất... nhiều tiền.

  Chi tiết →

 • Phụ nữ tuổi 30 có thích tình trạng độc thân của mình?

  17-06-2014 // 2,029 lượt xem

  [GG] Rất nhiều phụ nữ tuổi 30 độc thân trong xã hội ngày nay. Họ thường là những người thành đạt và được nhiều người trong xã hội ngưỡng mộ. Cũng có một số người con đường sự nghiệp vẫn chưa ổn định dù vẫn được rất nhiều người trong xã hội xem trọng. Họ là những ai, vì sao họ vẫn còn độc thân và họ có thích tình trạng độc thân này hay là không?

  Chi tiết →

Blogger:GiangGina

Thành lập vào một ngày tháng 6/2014, deargiang.com là nơi tôi chia sẻ mọi cảm xúc, kiến thức và mối quan tâm về Digital - Lifestyle - Travel cũng như các vấn đề về cuộc sống khác. Các bài viết trên deargiang một phần do tôi viết, một phần do tôi sưu tầm. Các bài viết này có điểm chung là những kiến thức, những câu chuyện, những quan điểm và những chia sẻ về cuộc sống có giá trị lâu dài. Tôi hi vọng các chia sẻ của tôi nhận được sự đồng cảm. Mọi đóng góp nếu có vui lòng gởi về email: gianggina@yahoo.com

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 529,548

Đang online52