dearGIANG

Nhật ký của Giang, cảm xúc của Giang

Chuyên mục này bao gồm những bài viết của tôi, cảm xúc của tôi, tất cả về tôi ...

 • Nói xấu đồng nghiệp

  04-04-2015 // 1,348 lượt xem

  [GG] Hì ... , không biết nói xấu đồng nghiệp thì có bị hắt xì hơi không nhỉ? Tôi không tin bạn chưa từng nói xấu đồng nghiệp, hoặc chưa từng nghĩ xấu về họ. Chỉ là nói xấu hay nghĩ xấu ở mức độ nào mà thôi.

  Chi tiết →

 • Tôi là cô gái Song Tử

  15-03-2015 // 3,826 lượt xem

  Song tử là những cô gái có ngày sinh nhật từ 21/05 – 21/06. Tôi sinh vào gần cuối tháng 5 nên thừa hưởng khá nhiều tính cách của một cung song tử đúng nghĩa. Và bài viết mà tôi sưu tầm từ các trang phân tích cung hoàng đạo dưới đây phản ánh đúng trên 90% về con người của tôi: tôi là một con người đa nhân cách, rất hay tự mâu thuẫn với chính mình.

  Chi tiết →

 • Khi tôi yêu ...

  06-03-2015 // 1,486 lượt xem

  [GG] Tình yêu đối với tôi phải là một thứ cảm xúc cực kì mãnh liệt, có nhiều sự hi sinh và đồng điệu với nhau cả về thể xác và tâm hồn. Khi tôi yêu, với tôi, tình yêu trên 30 tuổi vẫn phải lãng mạn và trẻ trung như tuổi đôi mươi, chỉ khác ở chỗ tình yêu ở tuổi này cần nhiều lý trí hơn rung động tình cảm đơn thuần. Sự lãng mạn và quan tâm đến nhau thì tuổi nào cũng cần phải có.

  Chi tiết →

 • Ông Ngoại tôi - Chuẩn đô đốc Hải Quân Nguyễn Dưỡng

  17-02-2015 // 2,672 lượt xem

  [GG] Từ nhỏ đến lớn, tôi được sống trong một gia đình có truyền thống cách mạng. Gia đình chúng tôi luôn được sống trong sự trọng vọng và vị nể của mọi người. Nhờ tiếng tăm của Ông Ngoại nên tôi luôn là một cô bé ngay thẳng không thích luồn cúi và không biết lấy lòng ai cả. Tôi là cháu đầu nên Ông rất yêu thương nhưng cũng rất nghiêm khắc. Tôi có đôi lần giận Ông vì Ông nghiêm khắc với tôi quá nhưng không bao giờ tôi thôi ngừng tự hào và kính trọng Ông. Tôi luôn nhớ tới Ông.

  Chi tiết →

 • Ba loại người sẽ dễ khiến tôi thù dai

  04-02-2015 // 1,661 lượt xem

  [GG] Bạn đã biết những người mà tôi ngưỡng mộ thì hẳn các bạn muốn biết danh sách những người sẽ rất dễ khiến tôi thù dai. Tôi mà thù dai tức là tôi để bụng dữ lắm và khó có thể khiến tôi bình thường hóa mối quan hệ đó.

  Chi tiết →

 • Những người mà tôi ngưỡng mộ

  04-02-2015 // 3,006 lượt xem

  [GG] Trong cuộc đời của tôi, có một số nguyên tắc để tôi có thể ngưỡng mộ một ai đó. Họ cho tôi động lực để phấn đấu. Nhưng tôi không vì họ mà chịu áp lực. Tôi biết mình là ai, ở vị trí nào và có thể làm được những việc gì.

  Chi tiết →

 • Tình Yêu và Tiền

  03-01-2015 // 2,677 lượt xem

  [GG] Tôi còn nhớ câu " Yêu không có tiền cạp đất mà ăn à???" của Ngọc Trinh. Đầu năm mới 2015 khai màn một bài viết về tình yêu và tiền bạc như thế này xem ra đủ lãng mạn và thực tế. Tình yêu bây giờ khá thực tế. Nhưng không vì thế mà tôi nhầm lẫn giữa hai định nghĩa thực tế và thực dụng.

  Chi tiết →

 • Tôi nghèo ổn định nhưng tôi thấy vui vẻ

  20-10-2014 // 2,019 lượt xem

  [GG] Tôi vừa được nghe một bài chia sẻ của một doanh nhân và được biết đến cụm từ "nghèo ổn định". Tôi dám chắc rằng, có rất nhiều người Việt Nam thuộc dạng "nghèo ổn định". Trong đó, tôi nằm ở chính giữa, nhưng tôi luôn hướng đến việc nghèo ổn định mà vui vẻ hơn là giàu sụ với triết lý "cái gì không mua được bằng tiền, thì có thể mua được bằng rất, rất... nhiều tiền.

  Chi tiết →

 • Phụ nữ tuổi 30 có thích tình trạng độc thân của mình?

  17-06-2014 // 2,119 lượt xem

  [GG] Rất nhiều phụ nữ tuổi 30 độc thân trong xã hội ngày nay. Họ thường là những người thành đạt và được nhiều người trong xã hội ngưỡng mộ. Cũng có một số người con đường sự nghiệp vẫn chưa ổn định dù vẫn được rất nhiều người trong xã hội xem trọng. Họ là những ai, vì sao họ vẫn còn độc thân và họ có thích tình trạng độc thân này hay là không?

  Chi tiết →

Blogger:GiangGina

Thành lập vào một ngày tháng 6/2014, deargiang.com là nơi tôi chia sẻ mọi cảm xúc, kiến thức và mối quan tâm về Digital - Management - Travel cũng như các vấn đề về cuộc sống khác. Các bài viết trên deargiang một phần do tôi viết, một phần do tôi sưu tầm. Các bài viết này có điểm chung là những kiến thức, những câu chuyện, những quan điểm và những chia sẻ về cuộc sống có giá trị lâu dài. Tôi hi vọng các chia sẻ của tôi nhận được sự đồng cảm. Mọi đóng góp nếu có vui lòng gởi về email: gianggina@yahoo.com

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 581,323

Đang online2